ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน Quzhou Kingkong Machinery Co., Ltd. ข่าวของ บริษัท

ได้รับการรับรอง
จีน Quzhou Kingkong Machinery Co., Ltd. รับรอง
จีน Quzhou Kingkong Machinery Co., Ltd. รับรอง
ความคิดเห็นของลูกค้า
มีความยินดีที่ได้ร่วมมือกับ Quzhou KingKong Machinery Co., LTD. รอคอยความร่วมมือที่สมบูรณ์แบบครั้งต่อไปของเรา。

—— คาร์ลตัน พิงก์ส

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้ผลิตภาชนะความดัน 10 คนที่รู้จักดี

ผู้ผลิตภาชนะความดัน 10 คนที่รู้จักดี

[2023-11-02 16:18:15]
1、Lanshi Heavy Equipment ได้ถูกก่อตั้งในปี 1953 และเป็นผู้ให้บริการแก้ไขกระบวนการครบวงจรรวมอุปกรณ์พลังงาน เช่น การชําระน้ํามัน อุปกรณ์บรรจุภาชนะความดันเคมีถ่านหินพลังงานนิวเคลียร์, ฯลฯ ผลิตภัณฑ์หลักของบริษัทประกอบด้วย เครื่องแลกเปลี่ยนความร้อนแผ่น / ถังเก็บความร้อน / อุปกรณ์ระบายน้ํา / หน่วยไฮดรอลิก... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ทําไมเราถึงสามารถเติบโตได้อย่างไม่สิ้นเชิงในอุตสาหกรรม

ทําไมเราถึงสามารถเติบโตได้อย่างไม่สิ้นเชิงในอุตสาหกรรม

[2023-10-26 16:39:38]
ทําไมเราถึงสามารถเติบโตได้อย่างไม่สิ้นเชิงในอุตสาหกรรม โรงงานผลิตที่สมบูรณ์แบบและมีพลังงาน สนับสนุน OEM และ ODM 1การปฏิบัติตามมาตรฐานสากล: ด้วยใบรับรองการผลิตภาชนะความดันของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่า เราตอบสนองหรือเกินมาตรฐานสากลที่จําเป็นผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการตรวจสอบและทดสอบอย่างเข้มงวด เพื่อให้แน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รายละเอียดสําหรับการผลิตภาชนะความดัน

รายละเอียดสําหรับการผลิตภาชนะความดัน

[2023-10-06 14:46:58]
รายละเอียดสําหรับการผลิตภาชนะความดัน 1การนําเสนอ ถังความดันถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่าง ๆ เพื่อเก็บและขนส่งของเหลวหรือก๊าซภายใต้ความดันมันสําคัญมากที่จะให้แน่ใจว่าภาชนะความดันถูกผลิตตามมาตรฐานและกฎระเบียบที่เข้มงวด เพื่อรับประกันความปลอดภัยของพวกเขาเอกสารนี้ระบุมาตรฐานการผลิตและแนวทางสําหรับภ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณภาพดีเยี่ยม การจัดส่งที่ปลอดภัย - วงจรชีวิตครบวงจรของภาชนะความดัน

คุณภาพดีเยี่ยม การจัดส่งที่ปลอดภัย - วงจรชีวิตครบวงจรของภาชนะความดัน

[2023-09-10 18:46:07]
ประกอบการถังความดันเป็นองค์ประกอบสําคัญของสาขาอุตสาหกรรม มีหน้าที่สําคัญในการเก็บและขนส่งก๊าซหรือของเหลวที่กดเพื่อรับประกันความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยในสาขาการใช้งานต่างๆ, การบริหารและการควบคุมคุณภาพที่เข้มงวดถูกต้องตลอดวงจรชีวิตทั้งสิ้นตั้งแต่การผลิตจนถึงการจัดส่ง บทความนี้จะดําเนินการในวงจรการผล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การสาธิตความร่วมมือที่ยอดเยี่ยม: ความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Kema และ Quzhou Kingkong Machinery Co., Ltd.

การสาธิตความร่วมมือที่ยอดเยี่ยม: ความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Kema และ Quzhou Kingkong Machinery Co., Ltd.

[2023-08-26 11:18:35]
**การสาธิตความร่วมมือที่ยอดเยี่ยม: ความร่วมมือที่ยอดเยี่ยมระหว่าง Kema และ Quzhou Jingang**ในสาขาธุรกิจ ความร่วมมือที่ประสบความสำเร็จเป็นกุญแจสำคัญในการขับเคลื่อนการพัฒนาที่เฟื่องฟูขององค์กรความร่วมมือระหว่าง Kema Company (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "Kema") และ Quzhou Jingang Company (ต่อไปนี้จะเรียกว่า ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การผลิตผลิตภัณฑ์

การผลิตผลิตภัณฑ์

[2023-08-19 20:00:19]
一、การผลิตวัสดุที่จำเป็นสำหรับอุปกรณ์ เช่น ภาชนะรับแรงดัน เครื่องอัดอากาศ และ Copco Air End เครื่องรีดถูกนำมาใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆ เช่น การก่อสร้าง ยานยนต์ และการบินและอวกาศมักใช้ในการผลิตชิ้นส่วนต่างๆ เช่น ท่อ ท่อ กระบอกสูบ และกรวยด้วยความช่วยเหลือของเครื่องรีด กระบวนการผลิตจะมีประสิท... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ผู้ผลิตจีนประสบความสำเร็จในการใช้พลังงานอย่างเหมาะสมและกลายเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสีเขียวระดับโลก

ผู้ผลิตจีนประสบความสำเร็จในการใช้พลังงานอย่างเหมาะสมและกลายเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีสีเขียวระดับโลก

[2023-08-10 15:08:35]
ผู้ผลิตเครื่องจักรของจีนในเทคโนโลยีการผลิตที่เน้นอุปกรณ์เชิงกล เช่น เครื่องอัดอากาศ ภาชนะรับแรงดัน เครื่องเป่าลม เครื่องกำเนิดออกซิเจน และเครื่องกำเนิดไนโตรเจน ใช้ทรัพยากรในชั้นบรรยากาศน้อยที่สุดเพื่อผลิตพลังงานมากที่สุด กลายเป็นผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีสีเขียว .ผู้ผลิตรายนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 แล... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เทคโนโลยีสร้างเรา

เทคโนโลยีสร้างเรา

[2023-08-05 11:26:40]
ประสิทธิภาพที่โดดเด่นของ Quzhou Jingang Machinery Co., Ltd. ไม่เพียงได้รับการยอมรับจากอุตสาหกรรมเดียวกันเท่านั้น แต่ยังได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางจากสื่อหลักอีกด้วยพวกเขาได้รับการจัดอันดับว่ามีความโดดเด่นในอุตสาหกรรมการผลิตเครื่องจักรของจีนจากสื่อต่างๆ และการจัดอันดับทางออนไลน์ ด้วยการพัฒนาอย่างรวด... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ขยายส่วนแบ่งการตลาดอย่างต่อเนื่องและเข้าสู่ตลาดระดับไฮเอนด์ต่อไป - ธุรกิจคอมเพรสเซอร์แบบแรงเหวี่ยงของ บริษัท ของเราเติบโตอย่างรวดเร็ว

ขยายส่วนแบ่งการตลาดอย่างต่อเนื่องและเข้าสู่ตลาดระดับไฮเอนด์ต่อไป - ธุรกิจคอมเพรสเซอร์แบบแรงเหวี่ยงของ บริษัท ของเราเติบโตอย่างรวดเร็ว

[2023-04-10 14:52:24]
หน่วยบีบอัดอาร์กอนแบบแรงเหวี่ยงสี่ขั้นตอนที่บริษัทของเราพัฒนาขึ้นอย่างอิสระได้เริ่มต้นขึ้นเรียบร้อยแล้วข้อมูลการดำเนินการโหลดเต็มสองสัปดาห์ยืนยันว่าพารามิเตอร์ทั้งหมดของยูนิตตรงตามข้อกำหนดการออกแบบ และการยอมรับเสร็จสมบูรณ์แล้ว ตามรายงาน อัตราส่วนกำลังอัดของเครื่องสูงถึง 15.6 ตัวบ่งชี้ประสิทธิภาพเชิง... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เครื่องผสมก๊าซขนาดกลางคู่แบบแรงเหวี่ยงชุดแรกในประเทศจีนประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดระดับไฮเอนด์

เครื่องผสมก๊าซขนาดกลางคู่แบบแรงเหวี่ยงชุดแรกในประเทศจีนประสบความสำเร็จในการเข้าสู่ตลาดระดับไฮเอนด์

[2023-03-08 14:45:08]
คอมเพรสเซอร์แบบรวมก๊าซสองขนาดกลางแบบแรงเหวี่ยงที่เราพัฒนาโดยอิสระนั้นประสบความสำเร็จในการทดสอบและนำไปใช้ในองค์กรการผลิตวงจรรวมชั้นนำระดับโลกในมณฑลเจียงซูพารามิเตอร์ทั้งหมดเป็นไปตามข้อกำหนดการออกแบบและได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้ใช้ อย่างที่เราทราบกันดีว่า ในบรรดาวัสดุหลัก 8 ชนิดในอุตสาหกรรมเซมิคอนดั... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 2|< 1 2 >|